Chúng tôi đã nhận đầy đủ thông tin và sẽ liên lạc trong thời gian sớm nhất.

Chúc quý khách hàng có những trải nghiệm thú vị tại Saigoncolor.com.

Trân trọng!

 • Túi Kraft có cửa sổ nhựa trong

  Túi có thiết kế đơn giản, màu giấy recycle đặc trưng, kiểu dáng hiện đại phù hợp với các sản phẩm dạng bột như bột cám gạo, túi mặt nạ dưỡng da trong ngành mỹ phẩm. Túi có nhiều kích thước S, M và L.
 • SPV Arquitectos

  Một studio kiến ​​trúc trẻ và tinh vi có trụ sở tại Mexico City. Đầy đủ với di sản văn hóa, cách tiếp cận của họ để giải câu đố không gian chỉ đơn giản là cao siêu. Cách tiếp cận của chúng tôi là tạo ra một cái nhìn và cảm nhận vượt thời gian và sạch sẽ . Logo đại diện cho các trụ cột của kiến ​​trúc theo kiến ​​trúc sư nổi tiếng Gottfried Semper; nó cũng là một chữ lồng trừu tượng của tên viết tắt của họ (xem hình động dưới đây).
 • VAS / Huy hiệu nhựa

  Chúng tôi cung cấp tất cả loại huy hiệu nhựa các loại từ lớn tới nhỏ, tùy kích cỡ và thiết kế.
 • Nhà hàng hải sản Đảo Hải Long

  Bạn có chuỗi nhà hàng, quán cafe, bạn đang kinh doanh khách sạn, ... Bạn cần hình ảnh thương hiệu của mình lên hình một cách lung linh nhất? Bạn đang tìm kiếm một đối tác thể hiện hình ảnh doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp? Bạn cần một video clip ngắn giới thiệu về thương hiệu của mình? Tất cả đều tìm thấy ở saigoncolor, chúng tôi cung cấp các giải pháp về hình ảnh và video nhận diện thương hiệu chỉnh chu, chuyên nghiệp nhất.
 • Túi giấy hình chữ nhật, Size M

  Túi có thiết kế khá bắt mắt, màu mát dịu nhẹ nhàng với chấm bi màu xanh với các kích thước tròn lớn nhỏ khác nhau, tạo nên sự mới lạ, nhẹ nhàng, túi phù hợp cho các nhãn hiệu về thời trang, quà tặng, phụ kiện thời trang như son môi, mỹ phẩm làm đẹp, các sản phẩm cho spa, chăm sóc da và tóc, ...