Dịch vụ

CHÚNG TÔI THIẾT KẾ VÀ TỐI ƯU HÓA TỪNG MẮT XÍCH TRONG CHUỖI GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU.

Từ ý tưởng chưa thành hình đến cá thể vẹn toàn, giàu bản sắc. Từ dòng tên sơ khai trên mặt giấy đến câu chuyện sống động kể qua trải nghiệm

A1

Thiết kế & Lập trình Website

Saigon Color luôn mang đến cho khách hàng những thiết kế Website dẫn đầu xu hướng. Nó là điểm giao thoa nhu cầu giữa Khách hàng, Doanh nghiệp. Với tư duy thiết kế chúng tôi mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thân thiện. Nhằm gia tăng tính hiệu quả của sản phẩm số.


Khám phá ngay

Phát triển ứng dụng di động là điểm sáng đáng để Doanh nghiệp quan tâm tại thời điểm hiện nay và tương lại. Trong bối cảnh thị trường càng đẩy mạnh chuyển đổi số, Xu hướng tập trung tối ưu trải nghiệm cho các thiết bị di động. Đó chính là cơ hội để doanh nghiệp chiếm lấy nhưng tệp người dùng tiềm năng. Bằng cơ chế bắt tay của các dịch vụ để tạo nên những hệ sinh thái toàn vẹn hơn.


Khám phá ngay
B2

Thiết kế ứng dụng

C2

Nhận diện thương hiệu (Branding)

Hiểu thấu doanh nghiệp, nắm rõ khách hàng, Saigon Color chính là cầu nối đưa thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng.

Mỗi mảnh ghép trong mối quan hệ đó sẽ là một nét vẽ giúp chúng tôi phác họa nên bức chân dung thương hiệu chạm đến từng xúc cảm người tiêu dùng - để thương hiệu của bạn luôn là lựa chọn quen thuộc và nổi bật trong tâm trí khách hàng.


Khám phá ngay

Song song với việc thiết kế bộ nhận diện thương hiệu và website, thiết kế in ấn đóng một vai trò quan trọng không kém trong xuyên suốt quá trình quảng bá thương hiệu và tiếp cận khách hàng.

Một cuốn company profile, salekit hay một chiến dịch truyền thông chuyên nghiệp và thống nhất với nhận diện thương hiệu chính là công cụ đắc lực để ghi dấu năng lực của công ty trong tiềm thức của từng khách hàng.


Khám phá ngay
D2

Ấn phẩm truyền thông

ĐỘI NGŨ & NĂNG LỰC

Đội ngũ với hơn 15+ năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nhận diện thương hiệu, in ấnmarketing online

HỒ SƠ NĂNG LỰC

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm một số bộ nhận diện thương hiệu và sản phẩm của Saigon Color để có cái nhìn toàn cảnh về sản phẩm + dịch vụ của chúng tôi

MỘT SỐ SẢN PHẨM TIÊU BIỂU

 

Nếu vẫn còn thắc mắc xin quý khách hàng vui lòng đặt câu hỏi, chúng tôi sẽ trả lời ngay lập tức

    ĐẶT HÀNG