GIỚI THIỆU

Đội ngũ với hơn 15+ năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nhận diện thương hiệu, in ấnmarketing online

4+

Đề cao giao tiếp và
tương tác hai chiều;
Luôn luôn đúng hẹn;
Chi phí tối thiểu;
Chất lượng tối đa

Với triết lý đơn giản mà hiệu quả, chúng tôi giảm thiểu đối đa các yếu tố dư thừa trong thiết kế, tạo ra sản phẩm chất lượng, giúp khách hàng đạt được hiệu quả tối đa khi kinh doanh.


Không chỉ thế, chúng tôi quan tâm đến phản hồi của khách hàng, dù nhỏ nhất, chúng tôi sẽ điều chỉnh để phù hợp với triết lý kinh doanh cụ thể của từng doanh nghiệp.


Đó cũng là lời hứa, là triết lý của saigoncolor gửi đến khách hàng đã/đang và sẽ đồng hành cùng chúng tôi.


KHÁM PHÁ

KHI NÀO THÌ NÊN THUÊ THIẾT KẾ NGOÀI?

Khi công ty cần những thiết kế tươi mới, đa dạng; Nhân viên thiết kế nhà bị quá tải; Công ty cần nhiều thiết kế để chạy quảng cáo đa kênh;

ĐIỂM KHÁC BIỆT

Quý khách hàng vẫn còn đang đắn đo, băn khoăn, do dự chưa biết chọn ai sẽ thực hiện việc thiết kế bộ nhận diện cho thương hiệu của mình?


Xin đừng quá lo lắng, chúng tôi đã có gói trải nghiệm dịch vụ thiết kế (Dùng thử 7 ngày)


KHÁM PHÁ

Một lần nữa, chúng tôi rất quan tâm đến sự thành công trong kinh doanh của tất cả các khách hàng, tiêu chí 4+ luôn được saigoncolor đề cao và thực hiện một cách nghiêm túc.

Chất lượng

Chúng tôi quan tâm đến giá trị (Chất lượng) mang lại cho khách hàng hơn là số lượng, đó là giá trị thực sự mà khách hàng sẽ mang lại cho saigoncolor trong hành trình sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Đúng hẹn

Thời gian là một chi phí vô hình, thường bị lạm dụng và lãng phí. Hiểu rõ điều đó, chúng tôi tôn trọng và thực hiện mọi cam kết đã ký với khách hàng nhằm đảm bảo tiến độ được thực hiện đúng.

Tương tác

Một trong những vấn đề quan trọng hàng đầu là sự giao tiếp và tương tác hai chiều. Truyền đạt thông suốt, cập nhật thông tin kịp thời, đảm bảo tiến độ công việc, không lãng phí thời gian.

Chi phí

Luôn hợp lý nhất, chúng tôi cam kết không tối đa hóa lợi nhuận để đồng hành lâu dài cùng phát triển với doanh nghiệp, đồng thời saigoncolor luôn xây dựng chi phí đi cùng với chất lượng.

NẾU CẦN TƯ VẤN THÊM, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG ĐẶT CÂU HỎI

Chúng tôi sẽ phản hồi ngay


    ĐẶT HÀNG