Inspired Edu Camp
Phối cảnh flyer cho trường quốc tế ISHCM

Với cấu trúc của khóa học thiên về bổ trợ các kỹ năng cho các em học sinh tuổi từ 5 đến 13. Ý tưởng chung để tạo nên một thông điệp hấp dẫn đó là cách mang hình ảnh học sinh, ở đây chúng tôi sử dụng một học sinh đang có hoạt động nhảy lên, tạo cảm giác phấn khích đối với khóa học. Đó là thông điệp và lời nhắn nhủ của khóa học gửi đến toàn bộ học sinh, phụ huynh.

Màu chủ đạo là màu xanh dương đậm và xanh lá, thể hiện sự tươi tắn, mát mẻ, sảng khoái cho các em trước và sau khi tham gia khóa học.

Inspire Edu Camps (IEC) là một tổ chức cung cấp giáo dục chuyên biệt dành cho các trại hè, học tập kinh nghiệm làm việc độc quyền với trường quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh (ISHCMC). IEC tập trung vào việc giáo dục các kỹ năng sống thiết yếu cho học sinh tuổi từ 5 đến 13. Áp dụng một cách tiếp cận toàn diện vào việc học tập dựa trên những hoạt động ngoại khóa, ngoài ra IEC chuẩn bị, bổ sung cho các em các kỹ năng sống cần thiết có thể được áp dụng thực tế trong tương lai.

Inspire Edu Camps Poster/Flyer

Thông điệp xanh ngày hè, hoạt động sáng tạo, năng động để khởi động một năm học mới là ý tưởng xuyên suốt cho các ấn phẩm của Inspire Edu Camps (CIE) trong mùa hè này.
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x