Thiết kế túi giấy đặc trưng cho doanh nghiệp

Túi vải Canvas thời trang
15/06/2019
Túi Kraft có cửa sổ nhựa trong
15/06/2019
Thiết kế túi giấy đặc biệt dành riêng cho doanh nghiệp, khách hàng có thể lựa chọn mẫu thiết kế túi giấy có sẵn hoặc đưa ra các yêu cầu đặc trưng theo mô hình kinh doanh của doanh nghiệp mà đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp của saigoncolor sẽ thiết kế theo nhận diện thương hiệu riêng cho doanh nghiệp.

Tùy theo mô hình kinh doanh của doanh nghiệp mà doanh nghiệp có xu hướng thiết kế túi xách riêng hay chọn mẫu có sẵn. Cũng tùy vào việc quảng bá thương hiệu cho từng chiến dịch mà khách hàng lựa chọn loại túi có thiết kế sẵn hoặc thiết kế túi giấy riêng. Thiết kế túi giấy theo mẫu ở trên có thiết kế khá bắt mắt, màu mát dịu nhẹ nhàng với chấm bi màu xanh với các kích thước tròn lớn nhỏ khác nhau, tạo nên sự mới lạ, nhẹ nhàng, túi phù hợp cho các nhãn hiệu về thời trang, quà tặng, phụ kiện thời trang như son môi, mỹ phẩm làm đẹp, các sản phẩm cho spa, chăm sóc da và tóc, ...

Ngoài thiết kế đặc trưng có sẵn, quý khách hàng có thể yêu cầu thiết kế riêng theo tiêu chuẩn nhãn hiệu và màu sắc riêng của doanh nghiệp với giá cả phải chăng tùy thuộc vào từng yêu cầu cụ thể của quý khách hàng. Hãy liên hệ với saigoncolor ngay để sở hữu những sản phẩm ưng ý về thiết kế với chất lượng tốt nhất.