Thiết kế và lập trình website

Thiết kế và lập trình website

Saigon Color luôn mang đến cho khách hàng những thiết kế Website dẫn đầu xu hướng.


Website là điểm giao thoa nhu cầu giữa Khách hàng, Doanh nghiệp. Với tư duy thiết kế chúng tôi mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thân thiện nhằm gia tăng tính hiệu quả của sản phẩm số.


  • SPV Arquitectos

    Một studio kiến ​​trúc trẻ và tinh vi có trụ sở tại Mexico City. Đầy đủ với di sản văn hóa, cách tiếp cận của họ để giải câu đố không gian chỉ đơn giản là cao siêu. Cách tiếp cận của chúng tôi là tạo ra một cái nhìn và cảm nhận vượt thời gian và sạch sẽ . Logo đại diện cho các trụ cột của kiến ​​trúc theo kiến ​​trúc sư nổi tiếng Gottfried Semper; nó cũng là một chữ lồng trừu tượng của tên viết tắt của họ (xem hình động dưới đây).
  • Bộ nhận diện thương hiệu AGBA

    AGBA là một studio sáng tạo, có trụ sở tại đất nước xinh đẹp Mexico. Đây là một trong những studio rất được ưa chuộng cho các agency chuyên về lĩnh vực thiết kế nội thất, công nghiệp.
  • Túi Kraft có cửa sổ nhựa trong

    Túi có thiết kế đơn giản, màu giấy recycle đặc trưng, kiểu dáng hiện đại phù hợp với các sản phẩm dạng bột như bột cám gạo, túi mặt nạ dưỡng da trong ngành mỹ phẩm. Túi có nhiều kích thước S, M và L.
 
Chúng tôi mang đến những trải nghiệm tốt nhất về:
Nghiên cứu
Tư vấn chiến lược
Tối ưu hoá cấu trúc
Nâng cao trải nghiệm
Tăng tính khả dụng

Quy trình

Phân tích yêu cầu kỳ vọng.Khảo sát hiện trạng & nghiên cứu mô hình số của doanh nghiệp, thị trường song song với việc tìm hiểu người dùng.
Dựa vào các số liệu theo dõi của hệ thống có được, chúng tôi đứng vào vai trò của khách hàng để xác định tính khả dụng, dễ hiểu nhằm mục tiêu gia tăng khu vực thoả mãn của doanh nghiệp và khách hàng.Đề xuất giải pháp công nghệ phù hợp.
Tối ưu hoá thông tin và chức năng của hệ thống. Xây dựng cấu trúc sitemaps, điều hướng. nhằm mục đích dẫn dắt khách hàng có trải nghiệm xuyên xuốt.
Dựa vào nhận diện thương hiệu, đội thiết kế sẽ xây dựng nên concept bằng wireframe và lên style. Đồng bộ hệ thống thiết kế với đội lập trình. Phát triển các nhóm chức năng quản lý và đặc thù.
Chuyển giao và hướng dẫn sử dụng hệ thống trên môi trường thử nghiệm và môi trường online.
Dựa vào các công cụ thống kê cũng như khảo sát người dùng chúng ta có thể đánh giá được tính khả dụng cũng như hiệu quả của sản phẩm.
ĐẶT HÀNG