Thiết kế và lập trình website

Thiết kế và lập trình website

Saigon Color luôn mang đến cho khách hàng những thiết kế Website dẫn đầu xu hướng.


Website là điểm giao thoa nhu cầu giữa Khách hàng, Doanh nghiệp. Với tư duy thiết kế chúng tôi mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thân thiện nhằm gia tăng tính hiệu quả của sản phẩm số.


 • Inspire Edu Camps Poster/Flyer

  Thông điệp xanh ngày hè, hoạt động sáng tạo, năng động để khởi động một năm học mới là ý tưởng xuyên suốt cho các ấn phẩm của Inspire Edu Camps (CIE) trong mùa hè này.
 • Bộ nhận diện thương hiệu AGBA

  AGBA là một studio sáng tạo, có trụ sở tại đất nước xinh đẹp Mexico. Đây là một trong những studio rất được ưa chuộng cho các agency chuyên về lĩnh vực thiết kế nội thất, công nghiệp.
 • Nhà hàng hải sản Đảo Hải Long

  Bạn có chuỗi nhà hàng, quán cafe, bạn đang kinh doanh khách sạn, ... Bạn cần hình ảnh thương hiệu của mình lên hình một cách lung linh nhất? Bạn đang tìm kiếm một đối tác thể hiện hình ảnh doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp? Bạn cần một video clip ngắn giới thiệu về thương hiệu của mình? Tất cả đều tìm thấy ở saigoncolor, chúng tôi cung cấp các giải pháp về hình ảnh và video nhận diện thương hiệu chỉnh chu, chuyên nghiệp nhất.
 • Túi giấy Kraft có thiết kế đặc biệt ấn tượng

  Nhìn qua thì ai cũng nhận ra là túi kraft này không có điểm gì nổi bật ngoài hình dáng và chất liệu thô ráp, đặc trưng của giấy tái chế (hay còn gọi là giấy Kraft). Vậy cái gì tạo nên điều đặc biệt là gì mà chúng tôi đặt cho cái tên rất kêu ở đầu đề là "ấn tượng"
 
Chúng tôi mang đến những trải nghiệm tốt nhất về:
Nghiên cứu
Tư vấn chiến lược
Tối ưu hoá cấu trúc
Nâng cao trải nghiệm
Tăng tính khả dụng

Quy trình

Phân tích yêu cầu kỳ vọng.Khảo sát hiện trạng & nghiên cứu mô hình số của doanh nghiệp, thị trường song song với việc tìm hiểu người dùng.
Dựa vào các số liệu theo dõi của hệ thống có được, chúng tôi đứng vào vai trò của khách hàng để xác định tính khả dụng, dễ hiểu nhằm mục tiêu gia tăng khu vực thoả mãn của doanh nghiệp và khách hàng.Đề xuất giải pháp công nghệ phù hợp.
Tối ưu hoá thông tin và chức năng của hệ thống. Xây dựng cấu trúc sitemaps, điều hướng. nhằm mục đích dẫn dắt khách hàng có trải nghiệm xuyên xuốt.
Dựa vào nhận diện thương hiệu, đội thiết kế sẽ xây dựng nên concept bằng wireframe và lên style. Đồng bộ hệ thống thiết kế với đội lập trình. Phát triển các nhóm chức năng quản lý và đặc thù.
Chuyển giao và hướng dẫn sử dụng hệ thống trên môi trường thử nghiệm và môi trường online.
Dựa vào các công cụ thống kê cũng như khảo sát người dùng chúng ta có thể đánh giá được tính khả dụng cũng như hiệu quả của sản phẩm.
ĐẶT HÀNG