Thiết kế và lập trình website

Thiết kế và lập trình website

Saigon Color luôn mang đến cho khách hàng những thiết kế Website dẫn đầu xu hướng.


Website là điểm giao thoa nhu cầu giữa Khách hàng, Doanh nghiệp. Với tư duy thiết kế chúng tôi mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thân thiện nhằm gia tăng tính hiệu quả của sản phẩm số.


  • Alkimya

    Đối với nhận dạng trực quan, chúng tôi đã tạo ra âm báo cũng như tập hợp các giá trị trong giao tiếp. Một cái nhìn tinh vi buộc tội với một liên lạc thân thiện đã tạo nên sân khấu cho thương hiệu của chúng tôi. Bố cục, màu sắc, cân bằng và minh họa đều tiến triển thành thiết kế kết quả hình ảnh dự kiến. Một con số cho thấy sự bình tĩnh trong khi duy trì một sự linh hoạt sang trọng.
  • Bộ nhận diện thương hiệu AGBA

    AGBA là một studio sáng tạo, có trụ sở tại đất nước xinh đẹp Mexico. Đây là một trong những studio rất được ưa chuộng cho các agency chuyên về lĩnh vực thiết kế nội thất, công nghiệp.
  • VAS / Huy hiệu nhựa

    Chúng tôi cung cấp tất cả loại huy hiệu nhựa các loại từ lớn tới nhỏ, tùy kích cỡ và thiết kế.
 
Chúng tôi mang đến những trải nghiệm tốt nhất về:
Nghiên cứu
Tư vấn chiến lược
Tối ưu hoá cấu trúc
Nâng cao trải nghiệm
Tăng tính khả dụng

Quy trình

Phân tích yêu cầu kỳ vọng.Khảo sát hiện trạng & nghiên cứu mô hình số của doanh nghiệp, thị trường song song với việc tìm hiểu người dùng.
Dựa vào các số liệu theo dõi của hệ thống có được, chúng tôi đứng vào vai trò của khách hàng để xác định tính khả dụng, dễ hiểu nhằm mục tiêu gia tăng khu vực thoả mãn của doanh nghiệp và khách hàng.Đề xuất giải pháp công nghệ phù hợp.
Tối ưu hoá thông tin và chức năng của hệ thống. Xây dựng cấu trúc sitemaps, điều hướng. nhằm mục đích dẫn dắt khách hàng có trải nghiệm xuyên xuốt.
Dựa vào nhận diện thương hiệu, đội thiết kế sẽ xây dựng nên concept bằng wireframe và lên style. Đồng bộ hệ thống thiết kế với đội lập trình. Phát triển các nhóm chức năng quản lý và đặc thù.
Chuyển giao và hướng dẫn sử dụng hệ thống trên môi trường thử nghiệm và môi trường online.
Dựa vào các công cụ thống kê cũng như khảo sát người dùng chúng ta có thể đánh giá được tính khả dụng cũng như hiệu quả của sản phẩm.
ĐẶT HÀNG